Trước đó khoảng 17h ngày 17-11, tổ CSGT thuộc Đội tuần tra dẫn đoàn đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu vượt Linh Xuân (Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) thì anh Nguyễn Văn Điệp (ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) cầm điện thoại đang định vị một phương tiện di chuyển trên đường đến trình báo. Anh Điệp cho biết vợ anh vừa bị mất trộm chiếc xe gắn máy hiệu Exicter có BKS 61D1-585.39.


Anh Điệp cho hay, vợ anh là Hàn Thị Ngọc dựng chiếc xe máy bên trong nhà (số 155, đường số 1, phường  Linh Xuân, quận Thủ Đức) thì bị đối tượng bẻ khoá dắt đi. Chị Ngọc và anh Điệp mở định vị GPS cài sẵn trên xe thì phát hiện chiếc xe đang di chuyển nên nhờ tổ CSGT truy tìm giùm.


Sau hơn 1 giờ lần theo vị trí chiếc xe, tổ công tác phát hiện chiếc xe gắn máy của anh Đoàn đang trong bãi giữ xe trên đường số 2 phường Linh Trung, quận Thủ Đức, tuy nhiên đối tượng không có ở đây. Bảo vệ của bãi giữ xe cho hay, người điều khiển xe vào gửi tại bãi là một nam thanh niên trên 20 tuổi, đội MBH và đeo khẩu trang. Camera của bãi giữ xe đang bị hư nên không ghi được hình ảnh của đối tượng.Vụ việc được thông báo bằng bộ đàm cho Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn. Nhận được trình báo, Trung tá Nguyễn Văn Hải – Đội trưởng đội  CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn đã lên phương án đưa nhiều tổ công tác chở theo vợ chồng anh Đoàn lần theo dấu vết chiếc xe.

Nguồn: Báo Công An Nhân Dân